Bảo trì hệ thống

Chuyên cung cấp, lắp đặt Camera tại Đà Nẵng và thi công các dòng sản phẩm về thiết bị an ninh và viễn thông như hệ thống Camera -Tổng đài - Báo trộm - Bộ đàm - Mạng Wifi - Chuông cửa màng hình của các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Huviron, Paradox, Vantech, Questek, Escort, Commax,…

Xuất phát từ lòng đam mê công nghệ và đưa công nghệ vào áp dụng trong công việc và cuộc sống, được thành lập với mong muốn đem những công nghệ hiện đại, khai thác, cập nhập những bước phát triển mới nhất về công nghệ giám sát, mô hình quản lý công việc từ xa, hệ thống cảnh báo và đặc biệt là phương pháp ngôi nhà thông minh, văn phòng hiện đại… Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, yêu nghề, có tri thức và luôn nỗ lực sáng tạo để mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao phục vụ cho cuộc sống an toàn và hiện đại hơn.

Tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ:

  • Lắp đặt camera an ninh: Giải pháp camera quan sát qua mạng, qua điện thoại
  • Thiết bị báo trộm - báo cháy: Giải pháp chống trộm, chống cháy, báo gas
  • Tổng đài điện thoại: Cung cấp, lắp đặt thiết bị văn phòng - Hệ thống âm thanh nhà xưởng…
  • Smarthome nhà thông minh: Giải pháp ngôi nhà thông minh, văn phòng hiện đại…

Khách hàng của chúng tôi trải đều trên mọi lĩnh vực, ngành nghề như: nhà máy, kho xưởng, khách sạn, cao ốc, trường học, bệnh viện, văn phòng công ty, nhà riêng …

Chúng tôi đã và đang lựa chọn, hợp tác với các nhà sản xuất thiết bị an ninh có chất lượng cao và an toàn cũng như có  thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nhằm;cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Hơn thế nữa với sự đam mê những thiết bị công nghệ mới, chúng tôi luôn nghiên cứu và tìm kiếm những sản phẩm mới, công nghệ mới nhằm;giới thiệu, tư vấn và cung cấp những giải pháp mới tối ưu cho khách hàng.

Phương châm;chất lượng đặt lên hàng đầu, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Chúng tôi hoàn toàn tin rằng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho Quý khách hàng.

Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, hài lòng về cung cách phục vụ, thoải mái về dịch vụ sau bán hàng.