Thống kê truy cập
 • Đang truy cập : 7
 • Ngày hôm nay : 194
 • Ngày hôm qua : 525
 • Tuần hiện tại : 1.066
 • Tuần trước : 1.485
 • Tháng này : 6.786
 • Tháng trước : 10.267
 • Tổng lượt truy cập : 105.287
Góc nhìn qua video
Về chúng tôi

NHÀ CUNG CẤP CÁC HỆ THỐNG AN NINH

S SOLUTIONS là một công ty cung cấp giải pháp an ninh có đội ngũ kỹ sư hơn 10 năm kinh nghiệm trong hệ thống an ninh công nghiệp.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ giải pháp an ninh cho trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, các địa điểm dân cư như: hệ thống báo động, chuông cửa hình, camera quan sát, chấm công bằng thẻ hoặc vân tay, hệ thống kiểm soát ra vào.

Kết hợp kinh nghiệm kinh doanh,  chuyên môn kỹ thuật, kiến thức chuyên sâu về các xu hướng công nghệ mới nhất và nhu cầu về chất lượng, chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện với ngân sách tối ưu nhất.

 

CHÚNG TÔI LÀ AI?

S SOLUTIONS là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp an ninh ở thị trường thương mại nội địa. S SOLUTIONS đã thực hiện chính sách "nghiên cứu và phát triển" một cách nghiêm ngặt về nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm trong nhiều năm qua, công ty đã chính thức bắt đầu hoạt động vào tháng 10 năm 2008. Thương hiệu "S SOLUTIONS" của công ty được đăng ký tại cục sở hữu trí tuệ của chính phủ Việt Nam. Với số hiệu ISO 208362, công ty hiện đang cung cấp các dịch vụ bán hàng, cài đặt và bảo trì đến khách hàng.

 

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

Thông qua việc phân chia tích hợp hệ thống an ninh, S SOLUTIONS cung cấp các giải pháp an ninh tại nhà, camera giám sát, kiểm soát truy cập, báo cháy tự động, hệ thống mạng WLAN - Wifimarketing.

 

ƯU THẾ CỦA CHÚNG TÔI

Tăng cường dịch vụ cá nhân: Tư vấn cho người tiêu dùng hiểu rõ về (sản phẩm / dịch vụ) và tăng quy chuẩn chất lượng (sản phẩm/ dịch vụ)

 

QUAN ĐIỂM KINH DOANH CỦA CHÚNG TÔI

Quan điểm S SOLUTIONS là không bán sản phẩm mà hiểu được nhu cầu của khách hàng nhằm cung cấp giải pháp hoàn hảo tạo dựng mối quan hệ kinh doanh lâu dài.
Chúng tôi - S SOLUTIONS, cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhằm giúp khách hàng thành công khi nền an ninh thế giới đang thách thức và thay đổi liên tục. Giá trị cơ bản của công ty chúng tôi xuất phát từ việc hiểu được thành công của chúng tôi gắn liền với thành công của khách hàng.

 

Nguyên tắc kinh doanh chính của chúng tôi:

 • Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.

 • Làm bạn với khách hàng.

 • Có được lòng tin của khách hàng.

 

NHỮNG ĐIỂM MẠNH CÓ THỂ NHẬN RA CHÚNG TÔI GIỮA CÁC ĐỐI THỦ​

 

I. KINH NGHIỆM VÀ CHUYÊN MÔN

 • Đã và đang làm việc trên nhiều dự án, S SOLUTIONS đã có được chuyên môn kinh doanh và kỹ thuật không công ty nào sánh kịp. Chúng tôi đã gầy dựng một cơ sở dữ liệu mà chúng tôi áp dụng để cung cấp các giải pháp nhằm đáp ứng nhu cầu, kỳ vọng vào ngân quỹ của khách hàng.
 • Hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh. Chuyên môn về an ninh dồi dào. Khả năng tiếp cận cao và cập nhật liên tục trong các ngành công nghệ

II. CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG:

Chúng tôi không bao giờ thỏa hiệp về chất lượng khi đang giữ mức giá cạnh tranh. Một bộ phận đảm bảo chất lượng chuyên giám sát các hoạt động của dự án trong các giai đoạn phát triển để ngăn chặn các khiếm khuyết, rủi ro và nguy cơ ảnh hưởng chất lượng trong tương lai.

III. CÁCH TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG:

S SOLUTIONS là tổ chức lấy khách hàng làm trung tâm. Chúng tôi thấu hiểu và hỗ trợ cho khách hàng của mình đạt được mục tiêu kinh doanh của họ.

IV. PHƯƠNG PHÁP:

Chúng tôi cải tiến quá trình kinh doanh của mình bằng việc kết hợp ngành công nghệ thực tiễn với các phương pháp an ninh nhằm mang đến khuôn khổ có tổ chức nhắm đến việc cung cấp các giải pháp chất lượng cao cho khách hàng.
Gần 10 năm qua, chúng tôi đã phát triển lượng kiến thức qua hàng trăm dự án đã thực hiện. S SOLUTIONS thúc đẩy việc tiếp cận kết quả theo định hướng nhất định và đảm bảo dịch vụ khách hàng tốt hơn liên quan đến chất lượng, chi phí và mục tiêu chiến lược của khách hàng mà không ảnh hưởng đến bất kỳ yếu tố nào.