Công nghệ
Thứ tư,28/01/2015

I. Hệ thống báo động chống trộm:

          Báo động chống trộm (hay xâm nhập) là hẹ thống báo động điện tử được thiết kế nhằm cảnh báo mối nguy hiểm cụ thể đến người sử dụng.

II. Hệ thống camera giám sát:

          Hệ thống an ninh camera nhanh chóng trở thành một mặt quan trọng trong đời sống con người.

          Hệ thống camera analog - dù chúng tôi đang tập trung vào việc chuyển đổi sang công nghệ camera IP, nhưng cần lưu ý rằng giải pháp camera analog vẫn có thể đem lại hiệu quả cao đối với nhiều ứng dụng giám sát, đặc biệt về vấn đề ngân sách. Với camera truyền thống, tín hiệu video được xử lý và truyền đi trong nội bộ từ trung tâm giám sát. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn không thể sử dụng camera analog trong môi trường giám sát IP.

          Việc sử dụng bộ mã hóa camera IP và thiết bị khác như DVR kỹ thuật số và hybrid DVRs có thể tác dụng đến hệ thống camera analog hiện tại của bạn.

          Hệ thống camera IP - công nghệ camera IP cung cấp giải phát giám sát linh hoạt, có thể chuyển đổi và mang lại lợi ích, phù hợp cho các ngành công nghiệp và các ứng dụng. Với thiết lập giám sát camera IP, người dùng có thể theo dõi và ghi lại video từ xa khi sử dụng mạng IP như là phần chính của hệ thống. Việc cài đặt camera IP có thể được triển khai trong bất cứ môi trường nào, và còn cung cấp nhiều lợi ích mà trước đây không có trong hệ thống camera analog.

III. Hệ thống chấm công:

          Hệ thống quản lý chấm công được các công ty thuộc mọi quy mô sử dụng để duy trì ghi lại thời gian làm việc của nhân viên.

IV. Hệ thống báo cháy:

          Hệ thống an ninh báo cháy là hệ thống phòng cháy chữa cháy hoạt động khi phát hiện ra đám cháy hay ảnh hưởng của đám cháy, nhằm: thông báo cho người dân, thông báo cho những người xung quanh khu vực, triệu tập các dịch vụ chữa cháy và kiểm soát tất cả thiết bị báo cháy trong tòa nhà. Hệ thống báo cháy có thể gồm thiết bị kích nổi tự động, thiết bị thông báo báo động, thiết bị kiểm soát, thiết bị kiểm soát an toàn cháy nổ, tín hiệu điện báo, nguồn điện và hệ thống dây điện.

V. Hệ thống PA:

          Hệ thống PA là hệ thống bao gồm các thiết bị âm thanh dùng cho mục đích hội thảo như Loa, Tai nghe, Micro, điện thoại, camera, hệ thống phiên dịch và một số các thiết bị điện tử khác được dùng trong các buổi hội thảo với mục đích trao đổi thông tin giữa những thành viên tham dự và người thuyết trình. Ngoài ra, hệ thống này còn có khả năng phát nhạc nền BGM (Background music) trong công trình.

VI. Chuông cửa hình:

          Bạn có muốn biết ai ở trước cửa khi họ vào nhà của bạn không? Sử dụng chuông cửa hình sẽ cho bạn thấy được ai đang gõ cửa nhà bạn trước khi bạn mở nó.

VII. Hệ thống khóa khách sạn:

          Là cách cải tiến tối tân khi có thể vào phòng hay vào căn hộ mà không cần chìa khóa cồng kềnh.

VIII. Hệ thống Hybrid Wifi Mesh:

          Công nghệ Wifi thông minh - Hệ thống Hybrid Wifi Mesh là công nghệ tiên tiến nhất kết hợp các tính năng ưu việt và khắc phục các khuyết điểm của 2 công nghệ: Wifi công nghệ điện toán đám mây (Cloud - managed wifi) và Wifi phát sóng lưới (Mesh Wifi) như tính năng tự cấu hình và tự hoạt động (Plug and Play), tự động thiết lập liên kết và mở rộng vùng sóng không giới hạn giữa các trạm phát sóng Hybrid Wicell hình thành 1 mạng Wifi hoạt động ổn định nhất. Hoạt động hoàn hảo trong tất cả mọi môi trường có vật cản và mọi qui mô dự án. Giới hạn số lượng truy cập vào các trạm phát sóng và còn nhiều tính năng khác vượt trội so với các công nghệ Wifi hiện nay. Hybrid Wifi Mesh cũng là công nghệ chuyên dụng phủ sóng khu vực diện rộng và mạng Wifi đô thị (Mestropolitan Area Network) mà không cần đi dây cáp mạng kết nối đến từng trạm phát sóng hoặc kết nối trục chính. Hỗ trợ chuyển vùng sóng liền mạch vượt trội hơn so với Wifi truyền thống cho các thiết bị di động trên nền IP.

IX. Hệ thống mạng WLAN - WIFI:

          Để nâng cao hơn nữa hiệu suất hoạt động, từ năm 2002 bắt đầu xu hướng sử dụng bộ kiểm soát tập trung (WLAN controller) trong mạng WLAN bộ kiểm soát tập trung thực hiện cả 3 vai trò: quản lý, kiểm soát và chuyển tiếp dữ liệu trong mạng WLAN. Các chức năng mã hóa hoặc giải mã có thể cài đặt tại bộ kiểm soát mạng WLAN (WLAN controller) hoặc tại các AP tùy thuộc nhà sản xuất.